Header Ads

Bốn trong mười chiếc ô tô của Toyota ở Anh hiện nay là xe hybrid

Bốn trong mười chiếc ô tô của Toyota ở Anh hiện nay là xe hybridNếu bạn đã mua một chiếc Toyota hybrid trong những năm gần đây, bạn sẽ không đơn độc. Doanh số bán hàng mới nhất của Toyota cho thấy 40,2% người mua chọn một trong những chiếc xe ô tô bị điện khí hóa của thương hiệu - điều mà họ cho là "rộng nhất trong bất kỳ nhà sản xuất nào".


Thương hiệu đã bán được 22.616 xe hybrid trong nửa đầu năm 2017, tăng hơn 30% theo số liệu của Toyota. Không phải là khó để nhìn thấy nơi đó tăng doanh thu đã đến từ; Toyota cung cấp một phiên bản điện của Yaris , Auris , C-HR và RAV4 cùng với hybrid chuyên dụng của nó, Prius .
Thương hiệu này nói rằng sự gia tăng của nó đặc biệt nhờ sự thành công mới của C-HR ở Anh và Châu Âu, nơi khoảng 80% người mua lựa chọn mô hình xăng dầu. Việc tăng doanh số mô hình RAV4 Hybrid cũng đã giúp.
Bốn trong mười chiếc ô tô của Toyota ở Anh hiện nay là xe hybrid

Mark Roden, giám đốc bán hàng của Toyota tại Anh, nói rằng sức mạnh hybrid không còn là bí mật hay bí ẩn nữa và khẳng định rằng Toyota có một loạt những chiếc hybrid mà chúng tôi từng cung cấp.
Tại sự kết thúc tích cực của thị trường, Lexus nhấn mạnh rằng 99% mô hình bán tại Anh có hệ thống động cơ lai - một thứ mà Volvo sẽ phải cạnh tranh với sau khi công bố rằng chiếc xe của họ sẽ được đầy đủ điện từ năm 2019 .
Bốn trong mười chiếc ô tô của Toyota ở Anh hiện nay là xe hybrid

(Dịch từ carmagazine.co.uk)

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.